Mua Mành Tre Trúc Trang Trí Đám Cưới Ở Đâu?

Mành tre trúc trang trí trong đám cưới mang đến sự thẩm mỹ và có ý nghĩa đặc biệt đối với cô dâu chú rể. Với xu hướng trang trí đám cưới hiện nay, mành tre trúc là lựa chọn tuyệt vời đem đến phong cách mới mẻ và ấn tượng.

Mành tre trúc trang trí đám cưới là gì?

Đây là loại mành được đan bằng tre trúc, có tính thẩm mỹ cao và được dùng trong việc trang trí. Mành tre trúc trang trí đám cưới thường được dùng để làm phông nền để dán chữ hoặc treo hình ảnh, vật trang trí ở các sự kiện, hội nghị, các nhà hàng ăn uống,…

Ngoài ra, mành tre trúc còn được sử dụng để che mưa, che nắng hoặc trang trí nội thất. Với chất liệu từ thiên nhiên mang đến không gian ấm áp, gần gũi và thoải mái.

Lý do nên mua mành tre trang trí đám cưới

Mành tre ra đời từ rất lâu và gắn bó với cuộc sống của mỗi con người Việt Nam hàng trăm năm qua. Hình ảnh những tre trúc trở thành một biểu tượng quen thuộc và là niềm tự hào của cả dân tộc.

Chính vì thế, việc sử dụng mành tre trúc trong trang trí đám cưới sẽ tô đậm nét truyền thống. Đồng thời, sản phẩm mành tre được thiết kế tỉ mỉ, với kích thước phù hợp và có gắn các họa tiết hài hòa, nhờ đó làm nổi bật được ngày trọng đại của quan viên hai họ.

Khi sử dụng mành tre để trang trí sẽ mang đến không gian ấm áp, thân thuộc, gắn kết mọi người lại với nhau. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm này cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc kính trọng tổ tiên và sự tự hào vời nét đẹp của thuần phong mỹ tục của đất nước chúng ta.

Theo phong thủy, nếu trang trí đúng cách mành tre trúc  thì đây sẽ là một biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và mang đến sự gắn kết mật thiết với nhau giữa cô dâu chú rể. Nhờ đó cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau.

Bên cạnh việc treo mành tre trúc trang trí đám cưới hoặc làm phông nền cho các câu chúc tốt đẹp, bạn còn có thể dùng mành tre để làm vật lót chén dĩa trong bữa tiệc. Điều này nhằm đảm bảo sự sạch sẽ và thể hiện được sự tôn trọng khách trong bàn ăn.

Đặc biệt, chi phí của mành tre trúc phù hợp với mọi gia đình và khá rẻ so với việc thuê các phông treo đắt tiền khác. Nhờ đó lễ cưới sẽ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tạo nên nét riêng biệt, độc đáo.

Địa chỉ mua mành tre trang trí đám cưới chất lượng, uy tín

Mây Tre Phương Nam tự hào là một đơn vị cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ tre trúc và mây tre. Với sản phẩm đa dạng, được chế tác thủ công có độ bền và tính thẩm mỹ cao đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Đặc biệt, mành tre trang trí đám cưới tại Mây Tre Phương Nam được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước, màu sắc. Nhờ đó đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng với giá thành phù hợp,

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929