Top Địa Chỉ Mua Lưới Mây Mắt Cáo Uy Tín Ở Đà Nẵng

Lưới mây mắt cáo là một dạng lưới mây có tính ứng dụng cao và được đan theo kỹ thuật mô phỏng hình mắt cáo. Nhiều đơn vị xuất hiện khắp nơi trên thị trường hiện nay, do đó để tìm mua lưới mây chất lượng cần tìm đến các địa chỉ hay cơ sở uy tín hàng đầu.

Quy cách của lưới mây mắt cáo

Nhằm để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng cá nhân khách hàng mà loại lưới mây đan hình mắt cáo có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.Tuy nhiên, đa phần sản phẩm có kích thước thông dụng như sau:

  • Chiều cao bao gồm: 40 – 45 – 50 – 60 – 70 – 90 cm.
  • Chiều dài mỗi cuộn lưới mây là 15 mét.
  • Độ rộng lỗ mắt cáo thông thường từ 5 đến 6mm và  độ rộng sợi mây là 2 hoặc 2.5mm.

Ngoài ra, lưới mây mắt cáo còn có màu sắc đa dạng từ màu tự nhiên như vàng nhạt, vàng đậm đến các màu tẩy trắng hoặc các màu sắc khác. Điều này tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và sở thích của từng khách hàng mà có thể thay đổi sau cho phù hợp.

Lưới mây mắt cáo được sản xuất như thế nào?

Nguyên liệu sử dụng để đan lưới mây chủ yếu là mây nếp hoặc mây nước. Những sợi mây được tuốt nhỏ mảnh và kết nối với nhau nhờ phương pháp đan mắt cáo.

Để tạo ra được một sản phẩm đẹp và chất lượng, đòi hỏi người thợ cần tỉ mỉ và thực sự khéo trong từng công đoạn. Bên cạnh đó, nhờ vào sự mềm, mỏng và độ đàn hồi tự nhiên của cây mây nên dễ dàng tạo hình dáng và các kiểu khác nhau khi chế tác lưới mây.

Ứng dụng của lưới mây đan mắt cáo là gì?

Loại lưới này được sử dụng đa năng trong trang trí nội thất cũng như chế tác đồ thủ công. Một số sản phẩm nội thất quen thuộc như tủ lưới mây, mành mây mắt cáo, bình phong, rèm chắn,…

Ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm này chính là độ bền chắc, tuổi thọ cao. Ngoài ra, khi sử dụng lưới mây mắt cáo còn góp phần tăng tính nghệ thuật, thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt.

Địa chỉ mua lưới mây mắt cáo uy tín ở Đà Nẵng

Xu hướng tìm mua các sản phẩm từ mây tre tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Chính vì vậy, để đáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng, Mây Tre Phương Nam đã ra đời và mang đến các mặt hàng chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng.

Mây Tre Phương Nam là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu mua lưới mây mắt cáo. Đơn vị đảm bảo đem đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và đảm bảo độ bền, chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929