Mành Trúc Phong Thủy

Để tìm một sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao, khả năng chắn nắng, che mưa và mang đến phong thủy tốt thì mành trúc phong thủy là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm không chỉ mang đến ưu điểm của một vật dụng trang trí nội thất mà còn vật phong thủy đem đến cho gia chủ nhiều điềm may trong cuộc sống.

Mành trúc phong thủy là gì?

Mành trúc là sản phẩm được dùng để che nắng mưa hoặc để trang trí trong nhà, ngoài trời. Chất liệu sản phẩm được làm bằng tre tự nhiên và đan lại với nhau bằng những loại dây chắc chắn để tạo liên kết và kiểu dáng khác nhau.

Mành trúc phong thủy là mành trúc được sử dụng giúp ngăn cản khí xấu và hóa giải những vận xui, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn về sức khỏe và sự nghiệp. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn và bố trí sản phẩm sao cho phù hợp để mang đến hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Ưu điểm của sử dụng mành trúc

Việc sử dụng mành trúc trong nội thất không phải điều xa lạ, đặc biệt là sản phẩm mành trúc phong thủy để mang đến những điều tốt đẹp. Điều này là do sản phẩm đã mang lại những lợi ích vô cùng to lớn cho người sử dụng như sau: 

Tính tiện lợi, dễ sử dụng

Bên cạnh việc mang đến may mắn, mành trúc được gia công tỉ mỉ với những đường đan phù hợp, bền chắc đảm bảo được tính năng che mưa. che nắng. Ngoài ra, vật liệu trúc tự nhiên khá nhẹ giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt và lau dọn bụi bẩn.

Thân thiện với môi trường

Với chất liệu hoàn toàn từ trúc tự nhiên, không chất hóa học và các chất bảo quản nên sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nếu dùng cho việc trang trí nội thất thì mành trúc vừa đem đến cảm giác ấm áp, hòa vào thiên nhiên vừa giúp không gian sinh hoạt trở nên gần gũi, thân thiện với môi trường hơn.

Mang tính thẩm mỹ cao

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, các sản phẩm mành trúc được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và màu sắc. Nhờ đó, tùy thuộc vào phong cách trang trí, sở thích của người tiêu dùng mà lựa chọn kiểu dáng mành trúc khác nhau. 

Lựa chọn mành trúc phù hợp với phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng góp phần mang đến sự thịnh vượng, may mắn, bình an cho ngôi nhà, gia đình của bạn. Tre trúc vốn là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, ấm áp và bền vững từ xưa đến nay do đó việc sử dụng mành tre sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp.

Đặc biệt, gỗ và tre trúc có nhiều nét tương đồng cungc như có mối quan hệ mật thiết với nhau. Chính vì vậy, khi kết hợp mành tre cùng các vật dụng nội thất từ tre, gỗ sẽ giúp gia đình bạn được bình an. thịnh vượng, gặp nhiều điềm lành. 

Địa chỉ mua mành trúc phong thủy chất lượng, uy tín

Mây Tre Phương Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm từ tre trúc với nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm mành trúc phong thủy có nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng cũng như chất lượng đáng tin cậy ở cửa hàng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm liên quan, quý khách hàng có thể liên hệ qua thông tin sau đây:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929