Mành Tăm Tre Dệt Sợi Bố Dã Chiến

Các sản phẩm gia công từ tre trúc rất được nhiều người ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi bật. Trong đó, mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất với nhiều công năng đa dạng.

Mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến là gì?

Mành tăm tre còn tên gọi là mành sào tăm tre, được sản xuất từ chất liệu tự nhiên. Sản phẩm mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến là một loại mành tre được thiết kế đặc biệt kết hợp nhiều phong cách đan tre. Kiểu dáng của loại mành này thường có màu sắc hài hòa và hệ thống dây kéo thông minh giúp sử dụng dễ dàng.

Đặc điểm của mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến

Loại mành tre này được gia công tỉ mỉ với các đường đan kết nối chặt chẽ, có độ bền cao. Ngoài ra, lớp bên ngoài mành tre còn được phủ một lớp sơn bảo vệ giúp tăng độ bóng và tính thẩm mỹ cao.

Mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến thường có độ dày từ 1 đến 2 cm và có khả năng chống nhiệt cao. Do đó, sử dụng sản phẩm này trong việc che nắng, chắn mưa vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, chất liệu của sản phẩm trải qua nhiều khâu chọn lọc cẩn thận nên đảm bảo 100% tự nhiên và thân thiện với môi trường. Khâu xử lý chống mối mọt được hoàn thiện bởi những người thợ có nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, kích thước của loại mành tre này khá đa dạng và được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Nhờ đó, sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của nhiều người tiêu dùng khó tính.

Ứng dụng của mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến

Ngày nay, ngoài những công dụng cơ bản đó thì sản phẩm này còn mang lại ưu điểm trong tính ứng dụng như sau:

Trang trí nội thất

Mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến đem đến cho không gian sinh hoạt vẻ đẹp truyền thống, cổ điển của dân tộc Việt Nam. Trang trí nội thất với loại mành tre này còn tạo nên điểm nhấn, sự ấn tượng cho ngôi nhà,

Các mẫu mành tăm tre với đủ loại kiểu dáng, màu sắc từ trung tính đến rực rỡ đều phù hợp sở thích của mỗi cá nhân. Chính vì vậy mà được sử dụng trang trí ở nhiều vị trí khác nhau như cửa sổ, tường, mái hiên,…

Thiết kế không gian mát mẻ

 Nhờ vào công dụng phổ biến là che nắng, loại mành tăm tre này thực sự là lựa chọn hàng đầu dùng để thiết kế không gian mát mẻ, thoáng đãng. Trên hết, vật liệu tự nhiên của mẫu mành này có khả năng chống lại các tác động của bên ngoài và vẫn giữ được chất lượng bền chắc.

Tổng kết

Nhìn chung, sản phẩm mành tăm tre dệt sợi bố dã chiến có nhiều đặc điểm nổi trội và tính ứng dụng cao. Nhờ đó mà mẫu mành sào tăm tre được nhiều gia đình hoặc các hộ kinh doanh lựa chọn.

Với những thông tin chia sẻ trên, Mây Tre Phương Nam hy vọng sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho những người có nhu cầu mua các sản phẩm từ tre trúc. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều kiểu dáng mành tre cũng như các sản phẩm liên quan khác có chất lượng cao tại Mây Tre Phương Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929