Trang Trí Nhà Siêu Sáng Tạo Với Lưới Mây Mắt Cáo

Lưới mây mắt cáo là sản phẩm từ mây tre là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nội thất hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, sản phẩm còn đem đến cho ngôi nhà của bạn nhiều ý tưởng trang trí độc đáo và sáng tạo.

Ưu điểm của lưới mây mắt cáo là gì?

Thị trường đồ nội thất hiện nay có xu hướng sử dụng các vật liệu thiên nhiên và gần gũi với môi trường. Do đó, lưới mây mắt cáo với chất liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn sức khỏe trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiêu người.

Với thiết kế tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong từng công đoạn, sản phẩm có các ô lưới đều, hình dạng đẹp mắt. Người sử dụng có thể phối hợp dễ dàng với các vật dụng nội thất khác để làm không gian thêm tươi mới và độc đáo.

Lưới mây mắt cáo có tính ứng dụng cao với nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng. Những đồ nội thất được chế tạo từ lưới mây như bàn ghế, tủ, rèm che,… mang phong cách nghệ thuật, sang trọng và hiện đại.

Đồng thời, dạng lưới này có khả năng chịu lực cao, không bị ảnh hưởng bởi tác động của ngoại lực. Trên hết, sản phẩm có sự thoáng khí hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng cửa những khách hàng khó tính.

Những ý tưởng trang trí nhà sáng tạo với lưới mây mắt cáo 

Phong cách trang trí nội thất sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý, cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Các sản phẩm thân thiện và gần gũi với tự nhiên như tâm lưới mây mắt cáo giúp đem đến không khí thoải mái, bình an cho mọi người.

Nhiều người sử dụng dạng lưới này để trang trí cho tường nhà. Đây là một trong  những ý tưởng độc đáo tạo nên những bức tường đầy cá tính và đầy nghệ thuật.

Những chiếc chao đèn hay còn gọi là đồ chụp đèn được thiết kế với lưới mây là một thiết kế đầy sáng tạo. Điều này sẽ mang đến điểm nhấn thú vị cho không gian sinh hoạt của bạn.

Ngoài ra các tủ gỗ, tủ bát được lắp đặt cửa bằng các tấm lưới mây mắt cáo vô cùng phổ biến. Bởi do sản phẩm lưới mây vừa mang đến độ thoáng khí vừa giúp ngôi nhà mang không khí mộc mạc, bình dị và thân thuộc hơn.

Tổng kết

Với những thông tin được chia sẻ trên, Mây Tre Phương Nam hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm lưới mây mắt cáo. Nếu có nhu cầu trang trí nội thất một cách sáng tạo, độc đáo và thân thiện với môi trường, quý khách hàng có thể tham khảo các mặt hàng từ mây tre chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tại đơn vị của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929