Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Tre Trúc Độc Đáo

Những mẫu nhà tre trúc đang được nhiều người tham khảo. Để giúp bạn sở hữu một lối kiến trúc độc đáo và tinh tế mà không giống như những vật liệu khác. Tất cả đều được tổng hợp từ nhiều ý tưởng và kiến trúc độc, lạ, đẹp khác nhau.

Các mẫu nhà tre trúc phổ biến nhất hiện nay

Chính vì sự độc đáo và thoáng mát của vật liệu tre trúc, nên được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà hàng, resort,… Không chỉ thu hút khách du lịch đến mà còn giúp tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam. Những thiết kế mẫu nhà tre trúc độc đáo để bạn có thể tham khảo:

1. Nhà hàng tre trúc

Với những công trình nhà hàng tre trúc đều trở nên nổi bật với kiến trúc giản dị và bình yên. Cũng nhờ những nét giản dị này đã tạo nên nét độc đáo riêng biệt. Đồng thời tạo nên những kiến trúc ấn tượng thu hút khách du lịch.

2. Nhà tre mái lá

Trên thị trường hiện nay, ngoài vật liệu mái tôn, mái ngói thì nguyên liệu tre, trúc làm mái nhà cũng được ưa chuộng. Với thiết kế này mang đến cho căn nhà có khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt, tạo không gian thoáng mát. Ngoài ra, còn đem đến độ bền chắc cao dưới tác động của tự nhiên.

Đối với những căn nhà bằng tre trúc mái lá đều mang đến cảm giác thân thuộc, dân dã đến lạ.

3. Quán cà phê bằng tre trúc

Với mẫu thiết kế nhà tre trúc này, chính là xu hướng thi công, thiết kế hiện nay. Không chỉ mang đến sự giản dị, đơn sơ mà còn vô cùng độc đáo. Đem đến sự tươi mới dành cho những vị khách khi đến với quán. 

Bên cạnh đó, sử dụng nguyên liệu tre trúc để kiến trúc quán cà phê còn tạo không gian gần gũi, thoáng mát và thoải mái hơn cho khách.

4. Resort, Homestay bằng tre trúc

Ngày nay, những mẫu nhà tre trúc như resort, hay homestay đang thi công ngày càng nhiều. Sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, tre, trúc hay lá cọ đã tạo nên sự dân dã. 

Đây là một trong những mẫu nhà tre trúc thu hút đông đảo khách du lịch những năm gần đây. Không chỉ tạo nên sự độc đáo có 1 0 2 mà ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

5. Mẫu nhà Căn hộ mini tre trúc

Với mẫu thiết kế tre trúc – Căn hộ mini sẽ tạo sự yên bình và đơn giản. Thích hợp cho những hộ gia đình muốn có sự nổi trội và độc đáo trong kiến trúc. Căn hộ mini bằng tre trúc mang đến sự thoáng mát và có thể chia thành nhiều phòng vô cùng tiện lợi.

6. Nhà tre mô hình

Việt sử dụng nguyên liệu cây tre tự nhiên, an toàn với thiên nhiên có thể được ứng dụng trong việc sáng tạo. Sử dụng trong nhiều phong cách, thiết kế kiến trúc khác nhau. Có thể kể đến như mô hình bằng tre trúc cực đơn giản, độc đáo và tạo nên nét vô cùng đặc biệt.

Như vậy, với những mẫu nhà tre trúc độc đáo mà chúng tôi đã kể trên. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một mẫu nhà tre trúc cho ý muốn của mình.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về nguyên liệu tre trúc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929