So sánh trần cót tre với những vật liệu khác

Trần cót tre là vật liệu tự nhiên có nguồn gốc từ cây tre đang được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Là vật liệu từ thiên nhiên và mang đến những tính năng, công dụng đặc trưng cho công trình.

Trần cót tre và tôn

Vật liệu tôn đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Vậy nên khó có thể thay thế loại vật liệu xây dựng này. Nhưng có thể sử dụng cót tre để làm trần trong một vài công trình đặc thù. 

Hình thái, vẻ bề ngoài để làm trần cót tre phù hợp với thị hiếu người dùng. Đã trở thành vật liệu được người dùng ưa chuộng. Vừa làm nổi bật ngôi nhà nhưng cũng không làm mất đi sự hiện đại. 

Chính vì thế, những khu nghỉ mát thường sử dụng vật liệu cót tre làm trần, tạo điểm nhấn độc đáo.

Cót tre và vật liệu nhựa

Nhựa là vật liệu đã quá quen thuộc với đời sống người dân. Nhưng trần nhựa mới được ứng dụng trong những năm gần đây. Dù mang đến sự bền bỉ không bị phai màu theo thời gian. Nhưng nhựa ảnh hưởng nhiều đến môi trường và sức khỏe người dùng. 

Vì thế mà trần cót tre cũng là một lựa chọn thay thế hợp lý nhất hiện nay. Khi sử dụng vật liệu này thay cho những thiết kế bằng nhựa sẽ tạo nên nét độc đáo trong thiết kế kiến trúc.

Trần cót tre và trần thạch cao

La phông thạch cao là mặt hàng thi công trần nhà quen thuộc. Thế nhưng vật liệu này lại có sự hạn chế về màu sắc cũng như mẫu mã cho người dùng lựa chọn. 

Vì vậy, vật liệu cót tre đã được chọn làm sản phẩm thay thế hàng đầu trong việc tạo nên thiết kế độc đáo. Những tấm trần từ cót tre tạo nên sự tinh tế, thoải mái và tinh tế cho công trình.

Sử dụng cót tre vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, giải quyết hoàn hảo về vấn đề nguồn vốn. Và chúng còn phù hợp với những công trình từ quy mô nhỏ đến lớn. 

Quá trình thi công lắp đặt dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra chúng còn có thể che đi được những thiếu sót của ngôi nhà, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia chủ.

Cót tre và trần nhôm

Nhôm là một loại vật liệu có mặt trên hầu hết công trình xây dựng nhà ở. Ứng dụng nhiều trong công trình như rạp chiếu phim, trường học, nhà hàng, khách sạn,… Thiết kế đa dạng và nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Những sản phẩm này không thể tái chế khi có nhu cầu sử dụng lại.

Với lý do đó, trần cót tre sẽ là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó của người dùng. Có thể tái chế lại sau khi sử dụng. Vừa có tính thẩm mỹ, bền bỉ và ứng dụng được trong nhiều mục đích sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mặt hàng trần khác nhau nhằm đáp ứng toàn bộ những nhu cầu của người dùng. Sự xuất hiện của vật liệu trần cốt tre đã mang đến không gian mộc mạc mà vẫn hiện đại và sang trọng đối với mọi công trình. 

Nếu các bạn cần tư vấn hay báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929