Mành trúc da sơn da bò màu đỏ

Mành trúc da sơn da bò màu đỏ là một trong những sản phẩm mành trúc được người tiêu dùng yêu thích. Họ ứng dụng vào việc che nắng, che mưa trên ban công, nhà cửa, quán cà phê,… Vì là sản phẩm được làm từ hoàn toàn 100% từ cây trúc thiên nhiên, nên mang đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Những điều cần biết về mành trúc da sơn da bò màu đỏ

Mành trúc da sơn da bò là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu mành trúc nên chúng cực kỳ bền bỉ. Và có khả năng chống chịu được ảnh hưởng từ thời tiết khắc nghiệt rất tốt. 

Độ bền cực kỳ cao và chống được tia UV bảo vệ sức khỏe cho người dùng hiệu quả nhất.

Mành trúc da sơn da bò màu đỏ phù hợp với những căn nhà cổ điển, và sang trọng. Giúp tạo nên hình ảnh cũng như không gian rất bắt mắt và nổi bật nhưng vẫn tạo cảm giác gần gũi, ấm áp.

Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng những sản phẩm từ mành tre hay mành trúc. Trong đó có mành trúc có chứa yếu tố phong thủy. Giúp gắn kết gia đình, che chắn những xui xẻo hay những điều không hay đến gia đình.

Sản phẩm mành trúc này có thể được sử dụng ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn. Như che chắn ban công, treo cửa sổ hoặc treo ở phòng bếp, phòng ngủ hay phòng thờ.

Đặc tính của mành trúc 

Mành trúc da sơn da bò màu đỏ được làm từ nguyên liệu mảnh trúc tự nhiên đan dày lại với nhau. Các sợi nan trúc có độ dày khá lớn từ 0.5 – 2cm, nên mành trúc mang hiệu quả lớn trong việc chống nắng, mưa và nóng. Ngoài ra, độ bền của sản phẩm cực kỳ cao và dẻo dai qua thời gian sử dụng.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tấm rèm trúc che nắng, cụ thể là mành trúc da sơn da bò màu đỏ của người dân Việt Nam ngày càng tăng. Đặc biệt là vào mùa hè, với khí hậu tại Việt Nam, nắng nóng quanh năm. 

Sản phẩm mành trúc da sơn da bò màu đỏ được chế tạo từ mành trúc luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Vì chúng sở hữu những ưu điểm mà các loại rèm chống nắng khác có thể so sánh được.

Mành trúc ngày càng được trau chuốt và kỹ càng hơn ở tính thẩm mỹ. Các nan trúc được vót cẩn thận, không để sót những dằm gai và chúng được xử lý sơn màu da bò màu đỏ và phủ bóng để giúp giữ được màu và vừa tăng thêm độ sáng của mành trúc.

Những sợi cước, dù được sử dụng để đan mành trúc da sơn da bò màu đỏ đều là sản phẩm chất lượng cao. Nhờ đó mà tăng khả năng chịu đựng sự ảnh hưởng của thời tiết và nâng cao chất lượng bền bỉ của rèm trúc.

Với những sản phẩm sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như trúc, tre, nứa,… Thì vấn đề mà ai cũng lo ngại nhất chính là mối, mọt. Và các đơn vị sản xuất và cung cấp mành trúc da sơn da bò màu đỏ đã cho xử lý mối mọt và chống thấm cho sản phẩm. Tất cả đều được sử dụng bằng những loại thuốc hay sơn chuyên dụng để người dùng yên tâm sử dụng mà không phải lo về tuổi thọ của thành phẩm mành trúc.

Như vậy, với những nội dung mà Mây Tre Phương Nam chia sẻ cho các bạn về sản phẩm mành trúc da sơn da bò màu đỏ. Hy vọng các bạn có thể có được những thông tin hữu ích về loại sản phẩm che nắng, che mưa hữu ích này.

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929