Mành rèm trúc nâu gụ

Mành rèm trúc nâu gụ là một trong những tông màu rất được người dùng ưa chuộng. Trở thành vật dụng che, chống nắng chính cực kỳ hiệu quả cho nhà ở, quán cà phê, ban công. Đặc biệt loại mành rèm trúc này cực kỳ phù hợp với loại hình nhà gỗ. 

Sự tiện lợi từ những tấm mành rèm trúc nâu gụ che nắng, che mưa ngoài trời

Khi nghe đến mành rèm trúc nâu gụ, thì chúng ta đã đoán ra được sự tiện lợi chính của vật liệu che nắng này. Mỗi khi trời nắng, mưa thất thường, tấm mành rèm trúc nâu gụ chất lượng sẽ giúp các bạn bảo quản đồ đạc tiện lợi hơn rất nhiều. Những dụng cụ mà bạn không có đủ không gian chứa mà phải để ngoài trời. 

Không chỉ có tính năng nổi bật là che nắng và mưa, bụi bẩn mà chúng ta có thể sử dụng mành rèm trúc này để che cho hàng quá hay nhà gỗ. Vì mành rèm trúc nâu gụ che nắng, mưa có kích thước đa dạng. Và các bạn có thể sử dụng chúng để che chắn cho căn tin, nhà kho hay việc trồng cây.

Ưu điểm của mành rèm trúc nâu gụ

Mành rèm trúc nâu gụ cực kỳ tiện lợi có thể kéo cuộn lên và thả xuống ở nhiều độ cao tùy ý. Giúp người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng để có được mức độ ánh sáng cho không gian bên trong. 

Mành tre trúc mang đến khả năng che nắng vô cùng tốt, với chất liệu trúc 100% từ thiên nhiên. Tất cả đều đã được xử lý chống cong, vênh và đặc biệt là chống mối mọt giúp mành rèm trúc nâu dụ chống chịu được tác động của thời tiết.

Ngoài ra, việc vệ sinh cũng dễ dàng và nhanh chóng. Sự kết hợp giữa chất liệu thô mộc từ thiên nhiên và chất liệu mềm mại, tinh tế “sợi chỉ dù”. Tuy khác biệt nhưng lại tôn lên vẻ đẹp đậm chất riêng của tấm mành tre trúc nâu gụ. 

Vật liệu mành rèm trúc được ứng dụng nhiều trong các resort, biệt thự, nhà ở,… Luôn màn đến không gian ngoại thất sang trọng nhưng vẫn giữ nét gần gũi với môi trường thiên nhiên. 

Nếu bạn thường xuyên căng thẳng và bị ảnh hưởng bởi công việc, cuộc sống ồn ào náo nhiệt thì những tấm mành rèm trúc nâu gỗ sẽ mang không khí thiên nhiên gần gũi đến không gian sống của bạn.

Mành rèm trúc nâu gụ ở đâu chất lượng tốt nhất hiện nay

Mây tre Phương Nam tự hào là đơn vị cung cấp mọi mặt hàng mành rèm trúc chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm như mành rèm trúc nâu gụ, mành trúc da Sơn da bò màu đỏ,…. 

Nhiều năm cung cấp sản phẩm mành rèm tre trúc với mọi khách hàng trên cả nước. Đảm bảo chất lượng mặt hàng luôn đạt chuẩn 5 sao và quá trình sản xuất của Xưởng sản xuất đồ Mây tre Phương Nam luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Sở hữu đội ngũ tư vấn và nhân công đan vô cùng chuyên nghiệp, lành nghề, năng động và sáng tạo. Giúp khách hàng có thể thực hiện những yêu cầu cũng như giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng và thiết kế mành tre trúc nâu gụ. 

Mọi thông tin về sản phẩm mành rèm trúc nâu gụ hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

Lắp đặt mành rèm tre trúc chất lượng cao tại Hoà Xuân Đà Nẵng

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929