Mang tuổi thơ đến với hiện tại từ những chiếc xích đu tre

Những chiếc xích đu tre gắn liền với tuổi thơ của chúng ta và cho đến ngày nay nó không ngừng đổi mới về chất lượng và mẫu mã để trở thành vật biểu tượng để trang trí, thư giãn trong mỗi gia đình. Hãy cùng nhau khơi gợi lại những kí ức tuyệt vời của quá khứ.

Giới thiệu về xích đu tre

Xích đu tre được làm bằng chất liệu tre tự nhiên nguyên chất, chỉ qua chế biến để tre dễ uốn và tạo hình hơn. Tre được chẻ nhỏ hoặc tướt mỏng để đan hoặc đóng thành khung xích đu chính. các chi tiết khác có thể được làm từ chất liệu khác nhau để tạo thêm vẻ đẹp cho xích đu.

Không chỉ mang tính thẩm mỹ bởi vẻ đẹp tự nhiên, xích còn phát huy tác dụng trong việc thư giãn, nghỉ ngơi, tạo sự độc đáo đổi mới trong căn nhà của bạn.

Xích đu tre ở biển

Công dụng của xích đu tre

  • Sản phẩm giúp để ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc đọc sách
  • Sản phẩm bằng tre đẹp giúp người sử dụng có những không gian đặc biệt, sáng tạo.
  • Sản phẩm bằng tre có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời, giúp cho không gian mở rộng, sang trọng.
  • Sản phẩm bằng tre có thể khắc tên công ty, nhà hàng, khách sạn, resort để tạo ra điểm nhấn, khác biệt và giúp cho người sử dụng nhớ về thương hiệu của mình nhiều hơn.
  • Một công cụ để chụp hình “sống ảo” vô cùng hoàn hảo

Điểm danh một số ưu điểm nổi bật của xích đu tre

Mang vẻ đẹp của sự mộc mạc, giản dị

Điều này không còn xa lạ khi tre trúc được xướng tên làng tre mộc mạc, bình dị gắn liền với tâm hồn người Việt qua bao đời nay.

Tre trúc gợi nhắc ta nhớ về những thời khắc huy hoàng của lịch sử dựng nước và giữ nước. Các kí ức về cánh đồng quê hương.

Xích đu tre trong nhà

Cuộc sống ngày càng triển được thay bằng những sản phẩm hiện đại gắn liền với công nghệ. Với hy vọng những sản phẩm này không bị bỏ quên, Mây tre Phương Nam đã bỏ ra tâm huyết để hoàn thành những chiếc xích đu tre bắt mắt và hiện đại nhất.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Phần lớn những sản phẩm hiện nay được làm từ kim loại hoặc nhựa chưa hóa chất độc hại với sức khỏe người tiêu dùng. Riêng đối với các sản phẩm được làm từ tre trúc, đặc biệt là xích đu tre thường dành cho trẻ em thì càng phải được đảm bảo về độ an toàn. Chúng tôi tự tin trong việc đảm bảo tính thân thiện và bảo vệ môi trường.

Thuộc tuýp sản phẩm Decor độc đáo

Các khu sân vườn hay ban công lớn được đặt một chiếc xích đu tre càng tạo thêm điểm nhấn cho không gian sử dụng.

Với nhiều đặc điểm ưu việt như trên nhưng xích đu tre cũng mang một số nhược điểm nhất định, tiêu biểu như giá thành cũng khá mắc. Bởi sự kỳ công trong thiết kế, và thời gian hoàn thành sản phẩm lâu.

Ngoài sản xuất xích đu tre, Mây Tre Phương Nam còn sản xuất hầu hết các sản phẩm từ tre trúc, mây tre như giường tre, bàn ghế tre, lưới mây mắt cáo…Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế, mẫu mã, kích thước của khách hàng.

Sự yêu nghề đi cùng với lòng nhiệt huyết, các sản phẩm được chế tác từ bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề khéo léo, tỉ mỉ luôn tạo các sản phẩm tinh xảo và phù hợp với tiêu chí “xanh – sạch – đẹp” của cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929