Đèn mây tre trang trí địa điểm công cộng

Giữa rất nhiều phong cách thiết kế hiện đại, việc lựa chọn những sản phẩm trang trí như đèn mây tre. Sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn và được làm từ chất liệu tre nứa. Đã tạo nên cảm giác gần gũi và bình yên giữa nhịp sống hối hả như hiện nay. 

Xem thêm: Các mẫu đèn tre đẹp

Các loại đèn mây tre trang trí trong nhà hàng, quán cà phê

Đèn mây tre đan cánh bướm

Đèn mây tre đan cánh bướm

Đây là loại đèn mây tre được đan và trang trí, thiết kế như hình cánh bướm. Chúng thường được bày trí đơn lẻ, giúp tạo điểm nhấn cho những nơi trần thấp. Những nan tre mỏng được sắp xếp và uốn cong để tạo thành cánh bướm đối xứng với nhau. 

Màu sắc tự nhiên của tre kết hợp với ánh đèn góp phần tạo không gian ấm cúng trên bàn ăn. Mang đến bữa ăn gia đình hay cùng bạn thân trở nên gắn kết hơn. Ngoài ra, với những thiết kế này cũng giúp không gian thêm sang trọng và thích hợp trong việc gặp gỡ đối tác.

Đèn mây tre đan nhúm dài

Đèn mây tre đan nhúm dài

Đây là loại đèn mây tre đan được thiết kế theo hình nhúm dài (Thon dài và bầu nhẹ ở nửa thân dưới). Được đan từ những nan tre tự nhiên cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận. Loại đèn này còn kết hợp được với các kiểu dáng đèn khác dễ dàng như đèn mây cổ chai, đèn tre nhúm tròn, hay đèn tre đan hình nấm,… Tất cả đều phụ thuộc vào phong cách mà bạn muốn trình bày cho hệ thống đèn của mình. 

Những kiểu đèn được nói đến ở trên đều có thể kết hợp với nhau hoàn hảo để tạo nên những thiết kế độc lạ chỉ có tại quán cà phê hay nhà hàng của bạn.

Đèn mây tre đan hình trụ ống vải

Đèn mây tre đan hình trụ ống vải

Là kiểu đèn được thiết kế với hình trụ đơn giản và được lót thêm một lớp vải xung quanh bộ phận tỏa sáng của đèn. Góp phần tạo nên nét đặc biệt so với những kiểu đèn được làm từ vật liệu tre khác. 

Tuy nhiên, đèn hình trụ ống vải vẫn có thể phối hợp với những loại đèn khác như đèn đĩa bay, đèn nhúm dài hay đèn trụ xéo,… Thiết kế trông khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Đèn mây tre đan hình nấm nhiều tầng

Đèn mây tre đan hình nấm nhiều tầng

Với kiểu dáng thiết kế độc đáo và kết hợp với hình trụ đứng và hình nón to dần về phía lớp tre đan ở ngoài cùng. Vô cùng thích hợp với phong cách Nhật Bản hay truyền thống Việt Nam ở các nhà hàng hay quán nước,… 

Vì khung đèn hình nón trông tựa tựa như biểu tượng nón lá Việt Nam. Thêm nữa, loại đèn này còn mang kiểu cách đơn điệu hơn so với những loại đèn mây tre khác. Chính vì vậy, trong các quán nhậu hay nhà hàng đều ưa chuộng phong cách độc lạ này.

Đèn mây tre đan cổ chai cỡ lớn

Đèn mây tre đan cổ chai cỡ lớn

Với thiết kế đơn giản, các nan tre đan khít vào nhau tạo sự thuần khiết và nhẹ nhàng. Chúng thường được trang trí trong nhiều nhà hàng bởi sự tính tế và sang trọng của loại đèn này. 

Bên cạnh đó, có thể kết hợp thêm nhiều loại đèn mây tre khác. Nhiều người ưa thích cách bày trí mỗi một đèn cổ chai thả trần sẽ tương ứng với một bàn. Điều này vừa tăng ánh sáng cho bàn ăn và vựa gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, khi nhìn rõ được hết từng món ăn bày trí trên bàn.

Đơn vị cung cấp đèn mây tre trang trí uy tín nhất hiện nay

Mây Tre Phương Nam – Đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm đèn mây tre Chất lượng – An toàn – Uy tín nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như cung cấp nhiều sản phẩm đèn mây cho khách hàng trên toàn quốc. 

Đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, các bạn còn nhận được những ưu đãi, giá cả cạnh tranh, đa dạng sản phẩm và bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929