Lưới mây mắt cáo tự nhiên

Mây vốn là nguyên liệu thuần Việt, mang nhiều giá trị truyền thống dân tộc, giữ vẹn nguyên nét mộc mạc, giản dị mà lại tinh tế, thanh cao. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ cây mây thân thiện với môi trường và cả người sử dụng. Lưới mây mắt cáo tự nhiên là một trong những sản phẩm từ mây tự nhiên được ưa chuộng, được sử dụng như vật trang trí hoàn mỹ tôn thêm vẽ đẹp độc đáo, thu hút của đồ nội thất hay không gian của bạn. 

Lưới mây mắt cáo tự nhiên

1. Đặc điểm của lưới mây mắt cáo tự nhiên

– Được làm từ sợi mây tự nhiên, bóng đẹp, bền dẻo, chắc chắn, tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

– Lưới mềm mại, dễ dàng ứng dụng vào các chi tiết đồ nội thất.

– Lưới mây mắt cáo tự nhiên có mẫu mã và kích thước đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Có các kích thước từ 40 – 45 – 50 – 60 – 70 – 90, chiều dài phổ biến của mỗi cuộn là 15 mét.

– Lưới mây mắt cáo tự nhiên có hai loại cơ bản là loại tẩy trắng và loại tự nhiên chưa tẩy. Với màu trắng, vàng nhạt, vàng đậm, phụ thuộc vào quá trình ngâm mây trong nước và phơi ráo nước. Ngoài ra lưới mây mắt cáo tự nhiên còn rất nhiều màu sắc khác, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Lưới mây mắt cáo tự nhiên được làm hoàn toàn thủ công. Dưới bàn tay trau chuốt cẩn thận của người thợ tâm huyết, tấm lưới mây được đan chắc chắn theo kiểu mắt cáo, kiểu đan thịnh hành nhất hiện nay với tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn độc đáo và thu hút cho các sản phẩm nội thất và cho cả ngôi nhà của bạn.

Lưới mây mắt cáo tự nhiên

2. Ứng dụng của lưới mây mắt cáo tự nhiên

Với thiết kế độc đáo, vừa độ bền , vừa  mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, mềm mại lại tạo cảm giác thoáng mát, lưới mây mắt cao tự nhiên được ứng dụng rộng rãi để trang trí, tạo điểm nhấn cho đồ nội thất và không gian sống.

Thiết kế đồ nội thất

Lưới mây mắt cáo tạo nên nét độc đáo khác biệt cho đồ nội thất, vẻ đẹp mà hầu như không có loại vật liệu nào sánh bằng. Chất liệu mây tự nhiên bền dẻo, tuổi thọ cao cũng là một trong những ưu điểm khiến lưới mây mắt cáo được sử dụng trong các chi tiết của nội thất như bàn, ghế, giường tủ,…

Trang trí cho không gian 

Trang trí trần nhà, tường, làm vách ngăn, bình phong,…là những ứng dụng của lưới mây mắt cáo cực kỳ được ưa chuộng hiện nay, với mục đích tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn độc đáo và vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhàng cho không gian. 

Lưới mây mắt cáo có màu sắc đa dạng, phù hợp nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, tạo sự uyển chuyển cho tổng thể kiến trúc của bạn. Ngoài ra lưới mây mắt cáo có độ bền cao, được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Trang trí cho không gian

Đồ thủ công mỹ nghệ từ lưới mây mắt cáo

Trước khi lưới mây mắt cáo trở thành xu hướng decor, trang trí và sử dụng trong thiết kế nội thất, chúng đã được sử dụng để làm loại giỏ, rỗ, túi xách,…phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. 

Ngày nay, những đồ thủ công mỹ nghệ từ lưới mây mắt cáo vẫn được yêu thích bởi sự dung hòa giữa nét văn hóa truyền thống của dân tộc và phong cách độc đáo, thu hút.

3. Địa chỉ bán tấm lưới mây đan mắt cáo giá rẻ chất lượng 

Mây tre Phương Nam là địa chỉ uy tín, nơi bạn chắc chắn tìm được những tấm lưới mây mắt cáo tự nhiên hoặc các sản phẩm từ lưới mây mắt cáo ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá thành hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929