Đèn mây tre trang trí

Từ bao đời nay, mây tre gắn bó, thân thuộc và hiện hữu trong từng mái nhà, nếp sống của người Việt qua hàng nghìn năm lịch sử. Những sản phẩm từ mây tre được ưa chuộng và sử dụng như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt. Ngày nay, xu hướng hòa mình với thiên nhiên và trở về những giá trị nguồn cội, những sản phẩm từ mây tre lại càng được quan tâm. Trong đó có đèn mây tre, sản phẩm được sử dụng ở khắp nơi để trang trí, tạo điểm nhấn độc đáo, thu hút và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Đèn mây tre trang trí

Đặc điểm của đèn mây tre trang trí

– Được làm hoàn toàn từ mây tre tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Cây tre, sợi mây, vốn là nguyên liệu bình dị và gần gũi với người Việt, qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của nghệ nhân, trở thành những sản phẩm đèn mây tre vừa mộc mạc, vừa tinh xảo, độc đáo.

Đèn mây tre trang trí

– Đèn mây tre có độ bền và khả năng ứng dụng cao. Tùy theo môi trường và điều kiện thời tiết mà tuổi thọ của đèn mây tre có thể kéo dài hơn 3 năm và thậm chí là 10 năm. Vừa giản dị, mộc mạc, vừa độc đáo, thu hút, vì vậy đèn mây tre có thể sử dụng ở nhiều không gian với phong cách thiết kế khác nhau, từ nhà ở, văn phòng đến quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… 

Đèn mây tre trang trí

– Mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú, giá thành vô cùng phải chăng, dễ dàng lựa chọn và sử dụng cho mọi không gian.

Đèn mây tre trang trí

– Đèn mây tre giúp lưu giữ nét đẹp truyền thống và bình dị của người Việt. 

Đèn mây tre trang trí

Địa chỉ mua đèn mây tre uy tín

Mây tre Phương Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ mây tre cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ chọn được sản phẩm đèn mây tre trang trí phù hợp với chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối và giá thành phải chăng nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929