Cây trúc khô trang trí

Cây trúc khô trang trí có ứng dụng cực kỳ đa dạng và có thể đáp ứng được hầu hết trong các công trình hiện nay. Giúp làm nổi bật lên thiết kế kiến trúc ngôi nhà và đem đến không khí xanh an toàn với sức khỏe gia chủ.

Vì sao người dùng lại lựa chọn cây trúc khô để trang trí?

Cũng giống như các loại nhà tre khác, cây trúc là một trong những nguyên liệu truyền thống và lâu đời của Việt Nam. Những công trình sử dụng vật liệu này từ lâu và được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Sở hữu nhiều ưu điểm cực kỳ nổi bật và giá bán phù hợp nên nguyên liệu cây trúc khô được ứng dụng ngày càng nhiều.

Những công trình sử dụng cây trúc khô trang trí không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mà còn tạo nên kiệt tác của nghệ thuật. Giúp phát huy tối đa trong việc tạo nên truyền thống văn hóa của cây tre trúc. Mang đến ý nghĩa nhân văn sâu sắc cho môi trường và cả nhân loại.

Chính vì thế, đó là lý do mà người dùng lựa chọn nguyên liệu này đến vậy. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của vật liệu này trong hầu hết thiết kế trang trí kiến trúc.

Ưu điểm nổi bật của nguyên liệu tre trúc khô trang trí

Độ bền vô cùng tốt

Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của trúc khô trang trí. Sợi tre trúc có độ bền kéo cực tốt, sức bền cao cùng với sự dẻo dai và đàn hồi tốt. Nếu nguyên liệu tre trúc khi thu hoạch có thể đạt được độ tuổi chính xác và xử lý hoàn hảo. Giúp cho tuổi thọ của công trình trang trí thiết kế từ trúc cũng sẽ có độ bền hàng trăm năm.

An toàn với công trình và sức khỏe người dùng

Là một nguyên liệu “xanh” từ thiên nhiên nên trúc rất thân thiện với sức khỏe và môi trường. Trong suốt quá trình sử dụng chúng không thải ra bất kỳ khí độc hại nào cả và cũng không chứa kim loại nặng nào. Vì thế mà sản phẩm trang trí từ cây trúc khô rất an toàn với người dùng.

Bên cạnh đó, trúc khô nhẹ, giúp quá trình thi công dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những công trình được thực hiện cùng với tre trúc khô cực kỳ an toàn với hầu hết toàn bộ các công trình. Nếu gặp trường hợp sụp đổ hay sạt lở đều sẽ không gây thiệt hại to lớn như những công trình dùng vật liệu bê tông cốt thép khác.

Tạo không gian sống thoải mái, mát mẻ

Vật liệu này sở hữu khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt. Đặc biệt là với vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì các hoạt động sinh hoạt hằng ngày cực kỳ quan trọng. Vì vậy, những công trình làm bằng cây trúc khô sẽ mang đến không gian mát mẻ, dễ chịu và thoải mái hơn.

Góp phần vào hoạt động bảo vệ môi trường

Theo những nghiên cứu khoa học cho thấy trúc khô là vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường. Vì trong quá trình xử lý, trúc chỉ tốn khoảng ⅓ năng lượng so với quá trình chế biến gỗ hay bê tông. Và chiếm khoảng 1/50 năng lượng so với chế biến thép.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội mà vật liệu cây trúc khô mang đến cho người dùng. Có thể thấy được lý do nguyên vật liệu này được ứng dụng và có mặt trên hầu hết công trình xây dựng hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929