Những công dụng hữu ích của lưới mây mắt cáo

Các bạn đã từng nghe đến vật liệu lưới mây mắt cáo này chưa? Nếu các bạn đã nghe đến loại lưới này thì các bạn có muốn sở hữu loại lưới này không? Những tác dụng mà chúng mang đến trong việc thiết kế nội thất. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lưới mây mắt cáo

Xem thêm: Những sản phẩm Lưới mây mắt cáo đang có tại Mây Tre Phương Nam

Những ứng dụng của lưới mây mắt cáo trong thiết kế nội thất

Trong thời buổi hiện nay, vật liệu lưới mây mắt cáo được sử dụng nhiều trong quá trình trang trí nội thất hay trang trí nhà cửa. Có thể kể đến như quán cà phê, nội thất nhà ở (bàn, ghế, tủ, hay vách ngăn,…). Nhờ vào tính thẩm mỹ cao của lưới mây mắt cáo. 

Vật liệu lưới mây cũng là một chi tiết đặc trưng trong phong cách Indochine, Á Đông,… làm nổi bật phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng và giản dị.

Tạo những chi tiết bắt mắt cho bàn hay ghế

Các bạn cũng dễ dàng bắt gặp những hình ảnh vật liệu lưới mây mắt cáo trong những chi tiết của ghế mây hay bàn. Lưới mây này góp phần tạo nên sự uyển chuyển, nhẹ nhàng, tạo sự gần gũi và bình dị với từng món đồ nội thất.

Làm chi tiết cho vách đầu giường

Đây chính là một công dụng tuyệt vời mà lưới mây mắt cáo mang đến khi tạo nên chi tiết độc đáo cho vách đầu giường. Đồng thời, cũng là một trong những phong cách thiết kế nội thất Indochine được ưa thích. 

Vừa tạo nét gần gũi, và vừa có nét độc đáo. Không quá cầu kỳ nhưng trông vô cùng bắt mắt.

Được ứng dụng cho các loại tủ mộc, mây và vách ngăn

Đối với những phong cách thiết kế nội thất nổi bật hàng đầu như  Scandinavian, và Indochine. Các phong cách này được biết đến nhiều và nổi bật với những món đồ nội thất được làm thủ công, hiện đang dần được yêu thích trở lại.

Các sản phẩm tủ được làm với những chi tiết lưới mây mắt cáo đang được dự đoán là món đồ được ưa thích nhất và bán chạy. Nhờ vào tính thẩm mỹ cao và vô cùng phù hợp với số đông ưa thích phong cách thiết kế nội thất độc đáo và bình dị. 

Các bạn nên thay vách ngăn bằng vải hay nilon bằng lưới mây mắt cáo sẽ mang đến độ bền chắc hơn. Ngoài ra, còn tạo độ nhẹ nhàng và mềm mại cho tổng thể không gian phòng. Ngoài ra, vật liệu mây cũng là một trong những chất liệu rất an toàn với sức khỏe người dùng. Và tùy vào từng không gian, bạn có thể lựa chọn màu sắc lưới mây thích hợp.

Những công dụng khác của lưới mây mắt cáo

Công dụng cơ bản nhất của lưới mây mang đến cho đời sống chúng ta, mà từ lâu ông bà ta đã sáng tạo và tạo nên những loại rổ, giỏ hay túi xách. Để có thể phục vụ cho việc sinh hoạt và trang trí thêm cho nhà cửa thu hút hơn.

Những món đồ làm từ lưới mây mắt cáo ngày càng phổ biến. Và đặc biệt là những loại túi xách được làm từ loại mây này cũng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

Với những thông tin mà Mây Tre Phương Nam cung cấp cho các bạn. Hy vọng mọi người có thể lựa chọn được lưới mây mắt cáo phù hợp với mục đích của mình và tạo nên những tác phẩm độc đáo cho không gian phòng hay nhà ở của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929