Mành Tre Trúc Tự Nhiên Món Quà Từ Thiên Nhiên Ban Tặng

Mành tre trúc là một trong những sản phẩm có nhiều công dụng. Không chỉ được dùng trong việc trang trí mà còn là một sản phẩm che nắng che mưa rất tốt. Mành tre trúc giá rẻ nhưng có độ bền sử dụng rất lâu năm.  Không chỉ được sử dụng để lắp đặt ở trong nhà mà còn sử dụng ngoài ban công, sân thượng đặc biệt là những nơi ưa thích sự mộc mạc, đơn giản, tự nhiên.

Những vấn đề cần quan tâm khi chọn mua mành tre trúc

Trước khi mua mành tre mỗi quý khách nên tự xem xét nhu cầu của bản thân. Mục đích của việc mua mành tre là dùng để làm gì?  Dùng trong việc trang trí hay sử dụng trong việc che nắng che mưa? Phải  tìm hiểu mục đích thì mới có thể tận dụng và phát huy hết tác dụng vốn có của nó.  

Cụ thể  nếu muốn trang trí thì nên lựa chọn những loại mành có phong cách, màu sắc phù hợp với kiến trúc xung quanh ngôi nhà. Còn dùng trong việc che nắng che mưa thì nên lựa chọn những mình tre có độ dài và khổ lớn để có thể che được toàn bộ không gian.

Lựa chọn đơn vị cung cấp mành tre trúc uy tín tại Đà Nẵng

Tìm hiểu và xem xét những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín là bước đầu tiên để có một sản phẩm tốt phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

Mây tre Phương Nam là một đơn vị không hề thua kém với bất kỳ những cửa hàng cung cấp mành tre uy tín nào ở Đà Nẵng. Chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức, hiểu biết về sản phẩm để giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp đúng yêu cầu, với sự hợp lý trong không gian.

Chúng tôi thi công, lắp đặt tận nhà với mức giá vô cùng hợp lý .

Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng đã được kiểm tra tỉ mỉ, cẩn thận  để đem đến  cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất có thể. 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình mua hàng để có thể hỗ trợ bất cứ trục trặc khó khăn gì trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Báo giá mành tre trúc tại Mây tre Phương Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mành tre với nhiều mức giá khác nhau.  Tuy nhiên, khi đến với Phương Nam bạn sẽ được hỗ trợ với mức giá cạnh tranh nhất với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu mành tre với nhiều kích thước khác nhau với giá dao động từ 50.000 – 200.000 đồng tùy loại, tùy kích thước và mẫu mã.  Quý khách có thể trực tiếp đến địa chỉ 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Để lựa chọn cho mình có sản phẩm phù hợp với không gian nội thất dưới sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài cung cấp số lượng lớn nhiều mẫu mành tre, Mây tre Phương Nam còn là nơi mang đến cho bạn nhiều sản phẩm khác được làm từ tre trúc tự nhiên như: bàn ghế tre, giường tre… Hãy đến và cảm nhận ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929