Mành tre trúc trang trí

Mành tre trúc là sản phẩm 100% từ nguyên liệu thiên nhiên. Với công dụng che nắng, cản bụi mà vẫn tạo độ thoáng mát cùng tính thẩm mỹ cao, trang trí tạo điểm nhấn cho không gian, mành tre trúc ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Trong những năm gần đây, trang trí nhà bằng mành tre trúc trở xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Mành tre trúc

Công dụng của mành tre trúc trang trí

Mành tre trúc trang trí, làm đẹp cho không gian sống

Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, mành tre trúc mang lại cảm giác mộc mạc gần gũi, thư thái dễ chịu. Mành tre trúc phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau nhưng vẫn mang trọn vẹn nét truyền thống của Việt Nam và chút hoài niệm về những điều xưa cũ.

Ngoài việc trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian sống, mành tre trúc còn được dùng để trang trí lễ tết, đám cưới,…tạo nét đẹp độc đáo, mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Mành tre trúc trang trí
Mành tre trúc trang trí
Mành tre trúc trang trí

Mành tre trúc trang trí giúp che nắng

Ngoài ý nghĩa tạo thẩm mỹ, trang trí cho không gian sống, mành tre trúc trang trí còn giúp hạn che nắng cho không gian của bạn, hạn chế những tác hại của nắng và tia UV đối với không gian sống và trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Mành tre trúc trang trí
Mành tre trúc trang trí
Mành tre trúc trang trí

Lựa chọn mành tre trúc trang trí phù hợp

Phong cách trang trí của không gian sống, nội thất bên trong ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn mành tre trúc phù hợp.

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn mành tre trúc phù hợp với không gian sống của bạn. Màu sắc của không gian, các đồ dùng nội thất cùng phong cách trang trí mà bạn hướng tới, ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn mành tre trúc. Lựa chọn mành phủ sơn cho không gian sang trọng. Chọn mành tre mỏng cho không mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

Chất liệu và kiểu dáng của mành tre trúc trang trí vô cùng đa dạng, phong phú. Phong cách của nội thất và không gian là tiêu chí để lựa chọn mành tre trúc trang trí với kiểu dáng và chất liệu phù hợp

Mành tre trúc trang trí
Mành tre trúc trang trí

Địa chỉ mua mành tre trúc trang trí uy tín

Mây tre Phương Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất, phân phối và cung ứng các sản phẩm từ mây, tre. Tại đây bạn sẽ chọn được những sản phẩm mành tre trúc trang trí với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929