Mành tre trúc ngoài trời – Giải pháp cho cuộc sống mát mẻ và tiện nghi.

Tre trúc là biểu tượng đặc trưng của làng quê từ thời xa xưa, lũy tre đã đứng vững chãi như vậy từ hàng ngàn năm trước từ thuở vua Hùng dựng nước đến các cuộc kháng chiến chống xâm lăng. Không chỉ có giá trị về mặt tinh thần khơi gợi niềm tin chiến thắng thời kháng chiến, nó còn mang một giá trị kinh tế vô cùng to lớn.

Mành tre trúc ngoài trời

Một số thông tin về mành tre trúc ngoài trời

Mành tre trúc được làm từ nguyên liệu tre trúc tự nhiên của làng quê Việt Nam, từ thân tre dài cắt ra thành từng đoạn bằng nhau và cắt lát mỏng có độ dày từ 0.5-2 cm. Được đan sát lại với nhau bởi các loại dây chuyên dụng trong nghề dùng trong việc che mưa, che nắng ngoài sân vườn, ban công rộng lớn.

Với thiết kế đơn giản, nguyên liệu tự nhiên, mành tre trúc đang được rất nhiều người sử dụng để che chắn và đặc biệt có thể dùng để trang trí sân vườn của mình trở nên đa dạng nhiều sức sống hơn.

Với bàn tay điêu luyện của những người thợ lành nghề, đã chọn lọc ra những cây tre trúc đạt chất lượng cao, tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ để tạo ra được một mành tre trúc vô cùng đẹp mắt.

Mành tre trúc ngoài trời

Tại sao mành tre trúc ngoài trời lại được ưa chuộng hiện nay?

Ưu điểm lớn nhất của mành tre trúc là được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, không gây độc hại với mọi người.

Có độ bền cao, chịu nắng chịu gió chịu khó chịu thương, giống với những đặc điểm của con người Việt Nam.

Mành tre trúc ngoài trời
Mành tre trúc ngoài trời

Với những gia đình quan tâm đến phong thủy, vận khí tài lộc sẽ lựa chọn mành tre trúc làm vật trang trí trong nhà của mình, hi vọng đón nhận sự thịnh vượng, lộc lá vào nhà gia chủ.

Những vật dụng để ngoài trời không tránh khỏi mối mọt ăn mòn, nhưng với mành tre trúc điều đó sẽ không xảy ra, không những thế mành tre trúc còn được phủ lớp PU chống thấm cực tốt.

Giá thành rẻ nhưng độ bền cao, tạo nên sự uy tín và chất lượng sản phẩm. Đặc điểm này càng làm cho mành tre trúc được coi trọng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Mành tre trúc ngoài trời
Mành tre trúc ngoài trời

Mây tre Nam Phương đã đồng hành với làng tre Việt Nam từ lâu, hiểu được ý nghĩa tượng trưng và mong muốn đem đến sản phẩm thân thiện với môi trường. Mành tre trúc ngoài trời đã được ra đời và phục vụ cho rất nhiều gia đình có được không gian mát mẻ và đầy ấm cúng bên gia đình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929