Lưới Mây Mắt Cáo Tự Nhiên Tẩy Trắng

Lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng giúp mang đến là một không gian hiện đại, tươi sáng. Đối với những ai ưa chuộng các phong cách gần gũi thiên nhiên và thân thiện với môi trường thì sản phẩm này chính là lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí nội thất.

Lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng như thế nào?

Dạng lưới này có kết cấu tương tự như lưới mây mắt cáo tự nhiên. Tuy nhiên, thay vì giữ nguyên màu sắc nguyên bản, những người thợ sẽ dùng kỹ thuật tẩy trắng để mang đến màu sắc mới cho sản phẩm.

Đối với những người ưa chuộng đồ nội thất màu trắng thì sản phẩm này vô cùng phù hợp. Không chỉ thể, lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng còn đem đến phong thủy tốt và điềm lành cho gia chủ khi biết cách bố trí thỏa đáng.

Kích thước của dạng lưới mây này khá đa dạng với độ dài và độ rộng có thể thay đổi. Nhờ đó đáp ứng được yêu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Công dụng của lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng   

Lưới mây mắt cáo được ứng dụng trong việc trang trí cho không gian nội thất. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để trang trí các quán cafe, những nhà hàng theo phong cách mộc mạc, gần gũi.

Với màu trắng tinh khôi, lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng sẽ góp phần trong việc chế tác những vật dụng nội thất giàu tính nghệ thuật và hiện đại như bàn ghế, tủ, rèm che,… Đồng thời, sản phẩm giúp mang đến một không gian sinh hoạt sạch sẽ, thoáng đãng và thời thượng.

Đặc biệt, chất liệu tự nhiên từ cây mây đem đến ưu điểm tuyệt vời cho sản phẩm này. Lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lớn hoặc trẻ nhỏ khi tiếp xúc.

Quá trình sản xuất lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng

Công đoạn để sản xuất ra một tấm lưới mây mắt cáo có chất lượng cao  cần có sự tỉ mỉ và kỹ thuật tốt từ những người thợ giàu kinh nghiệm. Quá trình sản xuất một tấm lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: chọn lọc nguyên liệu tự nhiên từ mây tre và thực hiện công đoạn xử lý ban đầu như phơi khô, làm sạch,…
  • Bước 2: những người thợ sẽ làm thẳng cây mây và hấp, sau đó tước thánh sợi để tạo độ dẻo dai.
  • Bước 3: thực hiện các bước đan theo kỹ thuật tạo ô lưới hình mắt cáo để tạo tính nghệ thuật cho tấm lưới mây.
  • Bước 4: sau khi hoàn thiện lưới mây mắt cáo, những người thợ sẽ bắt tay vào công đoạn tẩy trắng để loại bỏ màu sắc ban đầu của sản phẩm.

Tổng kết

 Lưới mây mắt cáo tự nhiên tẩy trắng là lựa chọn hoàn hảo để trang trí nội thất đối với những người yêu thích không gian hiện đại và gần gũi thiên nhiên. Quý khách hàng có thể xem chi tiết thông tin sản phẩm tại Mây Tre Phương Nam, đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng được sản xuất từ mây tre tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929