Lưới Mây Mắt Cáo Caro Tự Nhiên

Lưới mây mắt cáo caro tự nhiên là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, khéo léo mang đến nhiều công dụng cho người tiêu dùng.

Thông tin về lưới mây mắt cáo caro tự nhiên

Cây mây là một loại vật liệu có đặc điểm nổi bật là dẻo dai, bền chắc và có màu sáng đẹp. Do đó, lưới mây mắt cáo caro tự nhiên cũng sở hữu những ưu điểm tương tự như vậy.

Dạng lưới này được đan kiểu mắt cáo caro nhằm tạo các ô lưới nhỏ và đẹp mắt. Đồng thời với phương pháp đan này giúp lưới mây có các ô lưới đều nhau, độ thoáng khí tốt và tính ứng dụng cao.

Màu sắc phổ biến của sản phẩm thường là màu trắng sữa, vàng nhạt hoặc vàng đậm. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể thay đổi màu sắc tùy ý thích cũng như lựa chọn kích thước lưới mây phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công dụng của của lưới mây mắt cáo caro tự nhiên

Với xu hướng sử dụng các mặt hàng thân thiện với môi trường, lưới mây mắt cáo caro tự nhiên được nhiều người ưa chuộng. Một số công dụng tiêu biểu của dạng lưới mây như sau:

Chế tạo đồ nội thất

Nhờ vào độ dẻo dai và bền chắc nên lưới mây được sử dụng nhiều trong chế tạo đồ nội thất. Đặc biệt, sản phẩm lưới mây mắt cáo caro tự nhiên được dùng để tạo ghế mây, tủ lưới mây đan caro, mành mây caro,… nhằm đem đến độ thoáng khí phù hợp, tính nghệ thuật và thẩm mỹ theo năm tháng.

Làm nguyên liệu cho đồ thủ công mỹ nghệ

Bên cạnh việc ứng dụng trong sản xuất nội thất, sản phẩm còn được dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ. Với ưu điểm nhẹ nhàng, mềm mại giúp tạo vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại cho các vật dụng thủ công như túi xách, giỏ đựng,…

Đơn vị cung cấp lưới mây mắt cáo caro tự nhiên uy tín

Mây Tre Phương Nam là một địa chỉ chuyên cung ứng các đồ dùng làm từ mây tre đa dạng uy tín và chất lượng cao. Đồng thời, đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm lưới mây mắt cáo caro tự nhiên với nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ngoài ra, Mây Tre Phương Nam còn có nhiều sản phẩm trang trí nội thất từ mây, tre, trúc  để khách hàng tự do lựa chọn. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về thông tin cũng như giá cả của sản phẩm một cách nhiệt tình. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929