Không gian căn bếp sẽ trở nên sinh động hơn khi được trang trí hệ thống đèn mây tre.

Dù là căn bếp của bạn được thiết kế theo lối truyền thống hay hiện đại. Đèn mây tre cũng đem lại cảm giác gần gũi giản dị nhưng cũng rất mới lạ tinh tế cho không gian nhà hàng.  Với chất liệu mây tre truyền thống đã trở thành một điểm nhấn độc đáo và hiện đại cho mỹ quan nhà bếp.

Gợi ý mẫu đèn mây tre trang trí cho không gian bếp

Đèn mây tre đan nhúm dài

Đèn mây tre nhúm dài

Với lối thiết kế thon dài và bầu nhẹ ở nửa thân dưới,  đèn mây tre đan nhúm dài  được đan chéo nhau từ những nan tre tự nhiên vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ.  Mẫu đèn này rất thích hợp để trang trí không gian nhà bếp. Có thể kết hợp nhiều loại đèn mây tre khác nhau để đem lại không gian tư mới và độc đáo cho căn bếp của bạn.

 Đèn mây tre đan hình trụ ống vải

Đèn mây tre hình trụ ống vải

Kiểu đèn này được thiết kế hình trụ đơn giản được lót một lớp vải xung quanh phần tỏa sáng của đèn.  Thiết kế này tạo nên sự khác biệt,  tuy nhiên vẫn có thể phối cùng các loại đàn khác để mang đến không gian đa dạng cho phòng bếp.

 Đèn mây tre đan cổ chai cỡ lớn

Đèn mây tre đan cổ chai lớn

Thiết kế này này giống như cổ chai đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế thường được sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, quán nhậu.  Bởi lối thiết kế đơn giản nên rất dễ để kết hợp với nhiều loại đàn khác tạo cho không gian một cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng.

Đèn mây tre đan cánh bướm

 Với những nhà hàng có thiết kế trần thấp thì đây là lựa chọn tối ưu nhất bởi  sự đơn giản của tạo hình đèn mây tre cánh bướm đối xứng nhau.  Ánh sáng và màu sắc xen kẽ nhau, len lỏi qua từng khe nan. Không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng mà còn là không gian hoàn hảo hảo cho những cuộc gặp gỡ,  sum họp vui vẻ bên gia đình. 

Đèn mây tre dạng lồng đèn

Đèn mây tre đan dạng lồng đèn

Đèn mây tre dạng lồng đèn truyền thống trang trí thả trần cho không gian đẹp, trang trí tại gia đình hay nhà hàng quán ăn là cách để bạn mang tới sự mới mẻ trong không gian tạo những khung cảnh đẹp…

Đèn mây tre đan hình đĩa bay

Đèn mây tre đan hình đĩa bay

Nhìn bên ngoài đèn chỉ đơn giản là hình dáng được lấy ý tưởng từ một chiếc đĩa bay. Nhưng bên trong lại gồm hình trụ ống vải và hai khung tre đối xứng tạo độ cân đối. Nan tre được đan chặt tay, khoảng cách của các nan tre rất đều nhau. Tạo ra sự gắn kết trong tổng thể.

Đèn mây tre thả trần hình nấm

Đèn mây tre thả trần hình nấm

Mẫu đèn này khá mới mẻ và công đoạn hoàn thành cũng phức tạp hơn. Nhìn tổng thể dạng đèn này dường như mang biểu tượng nón lá của Việt Nam. Chính vì điều này tạo nên sự gần gũi với gia đình nhất là nơi căn bếp.

Đèn mây tre thả trần hình lồng chim

Đèn mây tre thả trần hình lồng chim

Thiết kế này khá mới lạ khi ứng dụng lồng chim vào hình mẫu đèn trang trí căn bếp. Những nan nhỏ mảnh mai song song với nhau, tạo ra khe hở để ánh sáng len lỏi ra ngoài. Tạo ra không gian vô cùng ấm cúng cho gia đình trong bữa ăn.

Đèn mây tre thả trần xoắn ốc song mây

Đèn mây tre thả trần xoắn ốc song mây

Với hình dạng vô cùng sáng tạo là hình vỏ ốc – ý tưởng được lấy từ thiên nhiên, hình ảnh con ốc gắn liền với đồng quê Việt Nam. Tạo nên sự ưa chuộng lớn cho giới trẻ vì độ độc đáo của nó. Sản phẩm được đan từ song mây tròn và được uốn nắn một cách công phu tạo ra hình xoắn ốc. Đèn tre hình xoắn ốc thường được trang trí cho phòng bếp, tạo nên một không gian hiện đại và kiểu cách.

Ngoài ra, Mây Tre Phương Nam còn cung cấp nhiều mẫu mã đèn mây tre khác nhau để trang trí cho căn bếp của bạn thêm sinh động. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929