Hướng Dẫn Sử Dụng Mành Tre Trúc

Mành tre trúc là một sản phẩm che nắng che mưa không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Thế nhưng không phải ai cũng biết sử dụng. Vì vậy, để sử dụng được sản phẩm mành tre trúc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Mây Tre Phương Nam nhé.

Mành tre trúc giá rẻ tại Đà Nẵng

Làm sao kéo mành tre trúc chính xác và hiệu quả?

Mỗi khi nhắc đến việc kéo tấm mành tre trúc, thì ai ai cũng nghĩ rất dễ kéo. Nhưng làm sao để kéo rèm cho đúng và mành sáo không bị xộc xệch thì rất ít người biết. Do đó, các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé.

– Bước 1: Buông mành tre trúc xuống hết, sau đó dùng thắt nút dây kéo rèm tại vị trí ở gần ròng rọc. 

Giúp quá trình kéo rèm dễ dàng hơn và giúp dây được giữ cố định không bị tuột cũng như không xảy ra tình trạng mành khi kéo lên bị xéo. Khiến tấm mành tre trúc mất thẩm mỹ, đặc biệt là ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

– Bước 2: Tháo nút thắt và chỉnh sửa lại mảnh

Thực hiện bước này chỉ khi mành bị xéo. Mành xéo bên nào thì mở nút thắt ra và chỉnh sửa sao cho cân bằng và tiếp tục thắt nút dây lại. Cứ như vậy thì trong lần kéo tiếp theo bạn sẽ không phải chỉnh sửa mành nữa.

– Bước 3: Kéo hai dây mành tre trúc cùng một lúc nhưng phải từ từ.

Với hướng dẫn này, chắc mọi người có thể thực hiện kéo mành hiệu quả, tăng độ bền của rèm tre trúc và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Mành tre trúc
Mành tre trúc

Phương pháp giữ tấm mành tre trúc bền theo thời gian

Để các bạn có thể giữ được tuổi thọ của rèm tre trúc này, chúng tôi sẽ “mách” thêm cho các bạn để tăng thời gian sử dụng sản phẩm ngoài việc phải kéo mành lên chính xác. Các bạn hãy chú ý đến những vấn đề sau:

– Những tấm mành tre trúc khi bị dính mưa, thì hãy phơi khô chúng trong khoảng 15 đến 30 phút, rồi mới kéo cuộn lên để tránh bị ẩm mốc.

-Trong trường hợp thời tiết nhiều gió mà gió càng lớn thì cần phải cuộn mành lại. Nhằm tránh va đập hay làm hỏng mành tre trúc hay những vật dụng xung quanh.

Mành tre trúc
Mành tre trúc

Nên mua mành tre trúc chất lượng và uy tín ở đâu tại Đà Nẵng?

Mây Tre Phương Nam tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm mành tre trúc chất lượng cao cho người dùng Việt Nam. Nhiều năm kinh nghiệm cung ứng sản phẩm cũng như xuất khẩu các mặt hàng này ra nước ngoài. Đảm bảo mang đến mọi mặt hàng chất lượng cao đạt chuẩn kiểm định và giá thành vô cùng hợp lý.

Mành tre trúc

Đến Mây Tre Phương Nam để nhận được sản phẩm tốt nhất, những ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt là chính sách bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929