Địa điểm bán cây tre luồng giá rẻ uy tín

Cây tre luồng là loại tre nứa chủ yếu phân bố ở các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, và Sơn La. Là một loài tre quý của Việt Nam, có giá trị về mặt kinh tế lớn đối với người dân. Cây luồng có độ bền chắc cực kỳ tốt và có tính ứng dụng trong đời sống hằng ngày rất cao.

Ưu điểm của cây tre luồng

  • Nguyên liệu “xanh”: Tổ chức nghiên cứu về khí hậu trên thế giới đánh giá cao của cây tre luồng về mặt bảo vệ và chống biến đổi khí hậu. Sẽ trở thành một trong những nguyên liệu được ứng dụng cao trong tương lai gần.
  • Độ cứng tốt: Sở hữu chiều dài tốt nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng vì có các sợi gân to.
  • Tính dẻo dai: Với đặc tính dẻo dai cây tre luồng dễ uốn nhưng vẫn giữ được độ cứng chuẩn của một nguyên liệu tạo hình.
  • Tính thẩm mỹ cao: Nhờ vào màu xanh của vỏ cây luồng giúp cho các sản phẩm chế tạo từ vật liệu này luôn nổi bật. Ngoài ra, các đồ thủ công – mỹ nghệ luôn đòi hỏi phải có nguyên liệu xanh và sạch.

Ứng dụng phổ biến của tre luồng trong đời sống con người

Trong ngành công nghiệp chế biến giấy

Theo những dữ liệu của các nhà nghiên cứu cho thấy hàm lượng cellulose trong thân luồng chiếm tới 54%. Là con số cao nhất trong các loài tre mà họ đã phân tích. Và 22,4% hàm lượng lignin và 18,8% pentosan.

Với những thành phần hóa học cũng như kích thước của sợi luồng. Nhiều người sử dụng cây luồng để làm nguyên liệu cho việc sản xuất giấy. Giúp cho chất lượng giấy luôn đạt chất lượng tốt.

Ngành công nghiệp chế biến giấy tại Việt Nam hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp cây tre luồng. Dần trở thành một ngành công nghiệp thực thụ và mang đến lợi nhuận kinh tế lớn.

Trong sản xuất sản phẩm thủ công – mỹ nghệ

Ngoài việc bán cây luồng trên thị trường thì loại tre này còn mang đến công dụng chế tạo đồ thủ công – mỹ nghệ chất lượng cao. 

Các sản phẩm có thể kể đến như bàn ghế tre, sofa, giường, hay tủ được làm từ tre. Hay các sản phẩm được nhiều người sử dụng như mẹt tre, và đèn tre,… Những sản phẩm thủ công – mỹ nghệ này mang đến những ứng dụng thực tế cao và luôn được mọi người săn đón.

Trong công trình xây dựng

Trong một số khu vực nông thôn, người dân ứng dụng cây tre luồng làm xà đỡ hay cột chống trong thi công. Ngay cả trong hệ thống giao thông vận tải hay chèn hầm lò đều sử dụng được cây luồng. Vì khả năng chống chịu mạnh mẽ của chúng.

Đây cũng là một mặt hàng sản xuất và xuất khẩu trong ngành công nghiệp miền núi của Việt Nam. Mang đến giá trị về kinh tế cao nhất cho Việt Nam. Trở thành nguyên liệu khô được thị trường nội thất ưa chuộng, dùng để làm ốp trần, nhà tre hay ốp tường,…

Địa chỉ cung cấp cây tre luồng chất lượng và giá rẻ nhất thị trường

Để sở hữu được nguyên liệu tre luồng chất lượng cao để sử dụng trong bất kỳ mục đích nào. Ngoài việc lựa chọn được các cây luồng chất lượng tốt và khỏe khoắn thì việc xử lý nguyên liệu cực kỳ quan trọng. Thông qua quá trình sấy và phơi, xử lý hóa học đã giúp cho nguyên liệu khô bền vững và chống chịu được những ảnh hưởng từ mối mọt.

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có nhiều nơi cung cấp mặt hàng tre luồng, nhưng Mây Tre Phương Nam nổi bật nhất trong số thương hiệu cung cấp. Luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về nguyên liệu cũng như sản phẩm được xử lý kỹ càng. 

Hãy liên hệ với Mây Tre Phương Nam để có được hỗ trợ tư vấn và giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929