Công Dụng Của Lưới Mây Mắt Cáo

Với những người chưa từng sử dụng hoặc sống ở thành phố thì sẽ ít được tiếp xúc, tìm hiểu về dây mây và những sản phẩm được đan lát từ dây mây như lưới mây mắt cáo là hình thức đan phổ biến nhất, được sử dụng được sử dụng thường xuyên cho các chi tiết của bàn ghế song mây, vách ngăn, bình phong… nổi bật bởi thiết kế đơn giản bình dị.

Xem thêm: Các loại Lưới mây mắt cáo đang có tại Mây Tre Phương Nam

Công dụng của lưới mây mắt cáo

Với lối thiết kế đa dạng và độc đáo,nó được ưa chuộng để sử dụng trong đồ dùng nội thất sang trọng và tinh tế. Trong các công trình xây dựng và đồ thủ công mỹ nghệ.

Thiết kế đồ nội thất

Hiện nay ngày càng nhiều người ứng dụng loại mây vào trang trí cho không gian nội thất.Dùng để  làm những chi tiết nổi bật cho ghế sofa, giường, tủ bàn ,ghế ,hoặc trang trí. Tấm mây nhìn rất nhẹ nhàng, mềm mại … vừa thoáng mát vừa bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao. 

Với tính chất vừa bền bỉ vừa dẻo dai của lưới mây mắt cáo. Các quán cafe, những nhà hàng theo phong cách mộc mạc cũng vận dụng những chiếc ghế, chiếc bàn được làm từ lưới mây mắt cáo vào trong quán của mình để tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

Hàng thủ công mỹ nghệ

Không chỉ người Việt Nam chúng ta yêu thích hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ những nguyên liệu tự nhiên mang vẻ đẹp mộc mạc, mà phần lớn hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ lưới mây mắt cáo đang rất được nước ngoài ưa chuộng. Và nước ta đã xuất khẩu một sản lượng lớn để phục vụ nhu cầu phát triển của ngành hàng này. 

Từ những bàn tay nghệ thuật của các thợ làm nghề đã cho ra đời nhiều hàng hóa với các mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng.

Trang trí trong công trình kiến trúc

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy được  lưới mây mắt cáo rất được ưa chuộng trong việc trang trí như làm vách ngăn, bình phong, một số nơi ứng dụng lưới mây mắt cáo tấm ốp đầu giường, tủ, bàn ghế.

Kích thước của lưới mây mắt cáo

Kích thước của lưới mây mắt cáo rất đa dạng và có nhiều khổ khác nhau, tùy kích thước yêu cầu: Khổ ngang 45 – 50 – 60 – 70  và 90cm chiều dài nguyên cuộn của tấm mây mắt cáo đan là dài 15m.

Mua lưới mây mắt cáo ở đâu?

Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng có lẽ ít nhiều cũng nghe đến xưởng sản xuất Mây Tre Phương Nam. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đa dạng nhiều sản phẩm từ lưới mây mắt cáo từ những người thợ lành nghề. Luôn luôn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, với hy vọng mang đến thành phẩm tốt nhất cho khách hàng trên quốc.

Chúng tôi tự tin làm hài lòng  khách hàng khó tính nhất bởi nhất. Liên hệ Mây Tre Phương Nam để giải đáp thắc mắc của bạn ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

MÂY TRE PHƯƠNG NAM

Cơ sở 1: 78 Võ Chí Công, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 278 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.626.687Hotline: 0905.705.929

Email: [email protected]

Website: maytrephuongnam.com

0905.705.929